เมื่อวันที่ 11 ตุลาคม Yili Group ได้รับเชิญให้กล่าวสุนทรพจน์หลักในการประชุมสุดยอด โกรท เอเชีย ซัมมิต(Growth Asia Summit) ที่ประเทศสิงคโปร์ โดยบริษัทผู้ผลิตนมรายใหญ่แห่งนี้ได้แบ่งปันข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับบทบาทของนมในการส่งเสริมการสูงวัยอย่างมีสุขภาพดีในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก
ดร. ฟิลิป เวสคอมบ์ (Philip Wescombe) ผู้จัดการฝ่ายวิจัยและพัฒนาของ Yili Group อธิบายว่า กุญแจสำคัญสู่การสูงวัยอย่างมีสุขภาพดีคือ การเข้าใจบทบาทความสำคัญของโภชนาการที่ดีในทุกช่วงวัย และในฐานะบริษัทที่มีผู้บริโภคเป็นศูนย์กลางและขับเคลื่อนด้วยแนวคิด "ไร้นวัตกรรมก็ไร้อนาคต" (no innovation, no future) Yili มุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทุกคนในทุกช่วงวัยและทุกสถานการณ์ เพื่อสร้างความมั่นใจว่าไม่มีใครถูกทิ้งไว้ข้างหลังในการใช้ชีวิตอย่างมีสุขภาพดี
ส่งเสริมโภชนาการรอบด้านสำหรับผู้บริโภคทุกช่วงวัย
เพื่อทำความเข้าใจและตอบสนองความต้องการทางโภชนาการที่หลากหลายของผู้บริโภค Yili ได้ทำการศึกษามากมายเกี่ยวกับความต้องการของผู้บริโภคแต่ละกลุ่มอายุ
ในปีนี้ Yili ได้สนับสนุนมูลนิธิสวัสดิการประชาชนจีน (China Population Welfare Foundation) ในการเผยแพร่รายงานฉบับสมบูรณ์เพื่อให้คำแนะนำเรื่องอาหารอย่างมืออาชีพสำหรับประชาชนแต่ละกลุ่ม
นอกจากนี้ Yili ยังร่วมมือกับมหาวิทยาลัยปักกิ่ง ทำการวิเคราะห์เชิงลึกข้อมูลที่รวบรวมมาจาก "การสำรวจโภชนาการอาหารและสถานะสุขภาพของผู้ใหญ่ในแปดเมืองของจีน" เป็นระยะเวลา 4 ปี และใช้ข้อมูลนี้ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่มุ่งบรรเทาและป้องกันโรคเมตาบอลิก
เพื่อขยายประโยชน์ทางโภชนาการของผลิตภัณฑ์นมไปสู่ผู้บริโภคในวงกว้างมากขึ้น ทีมวิจัยและพัฒนาของ Yili ได้เปิดตัวนมปราศจากแลคโตส SHUHUA เป็นครั้งแรกในจีนสำหรับผู้ที่แพ้แลคโตส ขณะเดียวกัน นมผง XinHuo ของ Yili ที่อุดมไปด้วยไฟเบอร์ ก็ช่วยเติมเต็มความต้องการทางโภชนาการของผู้ใหญ่ ด้วยการปรับสมดุลระดับน้ำตาลในเลือดและช่วยส่งเสริมการควบคุมการทำงานของร่างกาย
นวัตกรรมที่ขับเคลื่อนด้วยการวิจัย
ในการกล่าวสุนทรพจน์ ดร. เวสคอมบ์ ยังได้แบ่งปันแนวปฏิบัติที่เป็นนวัตกรรมของ Yili ในการพัฒนาผลิตภัณฑ์โพรไบโอติก
Yili รวบรวมทรัพยากรจากเครือข่ายนวัตกรรมทั่วโลกเพื่อพัฒนา 4 แพลตฟอร์มที่ครอบคลุมห่วงโซ่คุณค่าทั้งหมด โดยแพลตฟอร์มทั้ง 4 เกี่ยวข้องกับการจัดตั้งธนาคารสายพันธุ์โพรไบโอติก การพัฒนาและการประเมินทางคลินิกการทำงานของโพรไบโอติก การประยุกต์ใช้สายพันธุ์โพรไบโอติกและเทคโนโลยีการหมัก และการประมวลผลสายพันธุ์และการควบคุมคุณภาพ
BL-99 จากลำไส้ของทารกชาวจีนที่มีสุขภาพดี คือแบคทีเรียโพรไบโอติกสายพันธุ์แรกที่พัฒนาขึ้นอย่างอิสระโดย Yili หลังการวิจัยทางวิทยาศาสตร์ยาวนานถึง 10 ปี โพรไบโอติกสายพันธุ์นี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพในการช่วยย่อยอาหาร ควบคุมแบคทีเรียประจำถิ่นในลำไส้ สร้างเสริมสุขภาพกระดูก และเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน โดยมีการเติมโพรไบโอติกสายพันธุ์นี้ในผลิตภัณฑ์โยเกิร์ต Yixiao, ชีส Yili Cheese Bar for Kids และไอศกรีม NOC Xujinhuan
ในเดือนมิถุนายน Yili ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์โพรไบโอติก BL-99 สำหรับผู้ที่มีอายุ 45 ปีขึ้นไปโดยเฉพาะ เมื่อรวมกับสารกาบาและพรีไบโอติก ผลิตภัณฑ์นี้จะช่วยรักษาสมดุลของแบคทีเรียประจำถิ่นในลำไส้
จนถึงปัจจุบัน Yili ได้ก่อตั้งศูนย์วิจัยและพัฒนาและศูนย์นวัตกรรม 15 แห่งทั่วโลก และมีส่วนร่วมอย่างแข็งขันในการสร้างระบบนิเวศสุขภาพระดับโลก และด้วยวิสัยทัศน์ในการ "แบ่งปันสุขภาพที่สมบูรณ์ร่วมกันทั่วโลก" (World Integrally Sharing Health) บริษัทมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อผลลัพธ์ทางโภชนาการที่ดีขึ้นสำหรับผู้บริโภคทั่วโลก
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1921297/1.html
No comments:
Post a Comment