นอกจากนี้ INC ยังเตรียมจัดการประกวดผลงานด้านการส่งเสริมและเผยแพร่ข้อมูลชิงทุน 50,000 ยูโรในเดือนตุลาคม โดยมีเป้าหมายเพื่อส่งเสริมการบริโภคถั่วและผลไม้อบแห้ง โดยเฉพาะในกลุ่มประเทศกำลังพัฒนา สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.nutfruit.org/health-professionals/funding-opportunities
ขณะเดียวกัน INC ยังจัดแคมเปญเผยแพร่ข้อมูล "Nutfruit Power" เพื่อส่งเสริมแนวคิดการรับประทานถั่วและผลไม้อบแห้งเป็นอาหารเช้า หรือเป็นอาหารรองท้องยามเช้าเพื่อให้มีพลังรับมือกับความท้าทายในแต่ละวัน
ผู้ได้รับเงินทุนประจำปี 2562
ในการประกวดครั้งก่อนมี 4 โครงการที่ได้รับเงินทุนสนับสนุนรวม 350,000 ยูโร ได้แก่ งานวิจัยทางคลินิกว่าด้วยความสัมพันธ์ระหว่างการบริโภคถั่วกับสุขภาพสมอง และงานวิจัยทางระบาดวิทยาว่าด้วยถั่วกับความคิดความเข้าใจ รวมถึงผลงานด้านการเผยแพร่ข้อมูลอีก 2 โครงการ
ผู้ได้รับเงินทุนจากผลงานวิจัย
- โครงการ: "ผลของการบริโภคถั่วหลายชนิดในระยะยาวต่อสุขภาพสมองของผู้สูงวัย: การให้ความสำคัญกับกลไกเบื้องหลัง" นักวิจัยหลัก: ศาสตราจารย์ Ronald Mensink จากมหาวิทยาลัยมาสทริชต์ ประเทศเนเธอร์แลนด์
- โครงการ: "ความสัมพันธ์ระหว่างการบริโภคถั่ว ความคิดความเข้าใจ และโรคไขมันพอกตับที่ไม่ได้เกิดจากแอลกอฮอล์ในผู้สูงวัย" นักวิจัยหลัก: ดร. Sze-Yen Tan จากมหาวิทยาลัยดีกิ้น ประเทศออสเตรเลีย
ผู้ได้รับเงินทุนจากผลงานด้านการเผยแพร่ข้อมูล
- Nucis Italia โครงการ: "ถั่วและระบบโภชนาการ"
- Toronto 3D Knowledge Synthesis and Clinical Trials Foundation โครงการ: "การประชุมนานาชาติว่าด้วยโรคเบาหวานและโภชนาการครั้งที่ 37: การประชุมและการนำเสนอเรื่องผลไม้อบแห้งกับโรคเบาหวาน"
ตลอดระยะเวลา 7 ปีจนถึงสิ้นปีนี้ INC จะมอบเงินทุนรวมกว่า 3.5 ล้านยูโรให้แก่โครงการวิจัยและเผยแพร่ข้อมูล
เกี่ยวกับสภาอุตสาหกรรมการผลิตถั่วและผลไม้อบแห้งนานาชาติ (INC)
INC คือองค์กรระดับนานาชาติที่เป็นตัวแทนของอุตสาหกรรมการผลิตถั่วและผลไม้อบแห้ง สมาชิกขององค์กรประกอบด้วยบริษัทผู้ผลิตถั่วและผลไม้อบแห้งกว่า 800 แห่งจากกว่า 80 ประเทศ สมาชิกของ INC ครองส่วนแบ่งกว่า 85% ของมูลค่าการซื้อขายถั่วและผลไม้อบแห้งหน้าฟาร์มทั่วโลก INC มีพันธกิจในการกระตุ้นและสนับสนุนให้อุตสาหกรรมการผลิตถั่วและผลไม้อบแห้งทั่วโลกเติบโตอย่างยั่งยืน นอกจากนี้ INC ยังเป็นองค์กรชั้นนำด้านสุขภาพ โภชนาการ สถิติ ความปลอดภัยทางอาหาร รวมถึงข้อกำหนดและมาตรฐานสากลที่เกี่ยวข้องกับถั่วและผลไม้อบแห้ง
สื่อมวลชนกรุณาติดต่อที่อีเมล communications@nutfruit.org หรือโทร. +34 977 331 416
ติดต่อ
International Nut and Dried Fruit Council
Carrer de la Fruita Seca, 4
Poligon Tecnoparc
43204 REUS, Spain
โทร: +34 977 331 416
แฟกซ์: +34 977 315 028
อีเมล: inc@nutfruit.org
เว็บไซต์: www.nutfruit.org
No comments:
Post a Comment