Wednesday, December 13, 2017

iQFlow โดย Franke: ฉีกกฎเกณฑ์การชงกาแฟแบบเดิมๆ

          ที่ Franke เราให้ความสำคัญกับการใช้เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเสมอ เพื่อมอบเครื่องดื่มคุณภาพพรีเมียม ปัจจุบัน Franke ทำให้หลายสิ่งก้าวขึ้นไปอีกระดับ และกำลังปฏิวัติคอนเซปต์การชงกาแฟแบบดั้งเดิมด้วยเทคโนโลยี iQFlow



          ปัจจุบันเครื่องชงกาแฟระดับมืออาชีพให้ความสำคัญกับ 3 ตัวแปร ได้แก่ คุณภาพเมล็ดกาแฟ ความพิถีพิถันในการบด และเวลาในการสกัด ซึ่งตัวแปรเหล่านี้จำเป็นต้องคงที่เพื่อให้ชงกาแฟออกมาได้อย่างสมบูรณ์แบบ แต่บ่อยครั้งเมื่อตัวแปรเหล่านี้ไม่คงที่ก็ทำให้กาแฟเสียรสชาติไป อย่างไรก็ตาม Franke ได้ขจัดปัญหาเหล่านี้จนหมดสิ้นด้วย iQFlow โดยนำเสนอฟังก์ชั่นควบคุมเวลาสกัดได้แบบเรียลไทม์ ดังนั้นจึงได้รสชาติตามต้องการ พร้อมประโยชน์ต่างๆจากการสกัดกาแฟด้วยเครื่องอัจฉริยะ ดังนี้
          ประโยชน์ 1: ด้วย iQFlow ผู้ใช้ระดับมืออาชีพจะสามารถชงกาแฟได้รสชาติตามที่ต้องการ โดยขึ้นอยู่กับเวลาในการสกัด
          ประโยชน์ 2: iQFlow สกัดกลิ่นหอมภายใต้แรงกดที่คงที่กว่าระบบเดิมๆ ดังนั้นรสชาติที่ออกมาจึงสามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความชอบของแต่ละคน
          ประโยชน์ 3: iQFlow รับประกันคุณภาพรสชาติโดยสามารถกำหนดได้แบบเรียลไทม์
          ประโยชน์ 4: การปรับค่าการบดที่สุดแสนจะน่าเบื่อ จะไม่จำเป็นอีกต่อไป
          ประโยชน์ 5: ด้วย iQFlow กาแฟคุณภาพพรีเมียมในถ้วยคุณจะมีรสชาติที่คงที่ วันแล้ววันเล่า ถ้วยแล้วถ้วยเล่า
          เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่  iqflow.franke.com
          เกี่ยวกับ Franke Coffee Systems
          Franke Coffee Systems คือผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นการชงกาแฟแบบมืออาชีพ ผลิตภัณฑ์ของแบรนด์มีทั้งเครื่องชงกาแฟแบบอัตโนมัติ กึ่งอัตโนมัติ แบบดั้งเดิม แบบแคปซูล รวมถึงเครื่องที่ผลิตขึ้นเป็นพิเศษสำหรับมืออาชีพ ความหลงใหลในกาแฟคุณภาพเยี่ยมเป็นแรงผลักดันให้ Franke มุ่งมั่นที่จะยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าด้วยนวัตกรรมสุดล้ำ
          สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.franke.com
          รูปสำหรับสื่อ
           http://media.pprmediarelations.ch/franke
          สื่อติดต่อ
          Franke Kaffeemaschinen AG
          Caroline Martin
          อีเมล: caroline.martin@franke.com
          โทร: +41-62-787-32-81
          ที่มา: Franke Coffee Systems

No comments:

Post a Comment