สำหรับซอสกิมจิ ซึ่งเป็นเหมือนกิมจิที่เป็นตัวแทนอาหารเกาหลีนั้น สามารถนำมาทำซุปกิมจิเกาหลีแบบดั้งเดิมหรือข้าวผัดกิมจิได้อย่างง่ายดาย อีกทั้งยังนำมาผสมกับอาหารต่างถิ่นเพื่อทำกิมจิแซนวิช หรือทาโก้กิมจิ ส่วนซอสพริกแดงอาจนำมาทำเป็นซุปเต้าหู้รสเผ็ด ที่มีรสชาติคล้ายกับร้านอาหาร Bukchang-dong Soondubu ของ Dkore และยังสามารถทำเป็นซุปและก๋วยเตี๋ยวรสเผ็ดได้ด้วย ขณะที่ซอสน้ำสต๊อกเนื้อสามารถนำมาปรุงในหม้อไฟหรือซุปเกี๊ยวเพื่อรสชาติที่เรียบง่าย เช่นเดียวกับซอสถั่วเหลืองที่สามารถนำมาทำเป็นซุปมิโซะได้เหมือนกัน
ซอส All In One Korean Sauce ซึ่งถูกผลิตขึ้นเพื่อเน้นการส่งออกไปยังตลาดต่างประเทศนั้น ถือเป็นผลิตภัณฑ์ที่สะท้อนความพยายามของ Dkore ในการยกระดับอาหารเกาหลีสู่สากลและพัฒนาวัฒนธรรมเกาหลี นับตั้งแต่ที่ร้าน "Bukchang-dong Soondubu" ของ Dkore ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2544 จนปัจจุบันมีทั้งหมด 75 สาขาในเกาหลี ร้านแห่งนี้ก็ได้กลายมาเป็นร้านอาหารยอดนิยมไม่เฉพาะแค่ในหมู่ชาวเกาหลีเพียงเท่านั้น แต่สำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติเช่นเดียวกัน ด้วยอาหารอันแสนที่อร่อยและดีต่อสุขภาพ อย่างซุปเต้าหู้อ่อน ไก่ตุ๋นโสมเกาหลี และเนื้อผัดซอส รวมถึงเมนูอื่น ๆ อีกมากมายที่พร้อมเสริฟให้ลูกค้าได้เพลิดเพลินไปพร้อมกับซุปเต้าหู้อ่อนอันเลื่องชื่อของทางร้าน
นอกจากจะประสบความสำเร็จในการพัฒนาไก่ตุ๋นเต้าหู้โสมเกาหลีแล้ว Dkore ยังประกาศด้วยว่าจะส่งออกไก่ตุ๋นเต้าหู้โสมเกาหลีกับซอส All In One Korean Sauce เพิ่มความคาดหวังในการทานอาหารที่อร่อยและมีสุขภาพดีให้เพิ่มขึ้นอีกสองเท่า
ติดต่อสั่งซื้อ All In One Korean Sauce ได้ที่ jyshin@dkore.co.kr
เว็บไซต์ทางการ: http://www.dkore.co.kr/#introduce
No comments:
Post a Comment